พี่นาค 2 Pee Nak 2 (2020)

พี่นาค 2 Pee Nak 2 (2020)

หลังจาก “พี่นาค” ภาคแรกได้โกยความสำเร็จไปอย่างเหนือความคาดหมาย ทำรายได้ทะลุกว่า 150 ล้านบาททั่วโลก
ทำให้เป็นแรงขับเคลื่อนในการสั่งลุยภาคสองทันที

“พี่นาค 2” ถือว่ากลับมาสานต่อตำนานอีกหนึ่งมุมใหม่ ที่แรงเฮี้ยนครบรสทั้งความสนุกสนาน ครื้นเครง ฮาสนั่นดีจริงๆ ดูหนังใหม่ฟรี แนวสยองขวัญบวกคอมเมดี้ ที่สร้างปรากฏการณ์ทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ โดยเป็นเรื่องราววุ่นๆ ของ ตุ๊ด 2 คน และหนุ่มหล่อ 1 คน ท่ามกลางอาถรรพ์ของวัดธรรมนาคานิมิตรที่ยังไม่สิ้นสุดลง หลังจากอาถรรพ์ห้ามบวช มาสู่ อาถรรพ์ห้ามสึก ที่หลอนและเฮี้ยนกว่าเดิมใน “พี่นาค 2”

พี่นาค 2 Pee Nak 2 (2020)

“พี่นาค 2” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครหลัก 3 คน บอลลูน เฟิร์ส และ โหน่ง ที่ผ่านเรื่องราวเกี่ยวกับโชคชะตาแบบหวิดตายกันในทุกๆวินาทีที่ใช้ชีวิต รวมทั้งมีการบนบานศาลกล่าวของ บอลลูน ที่ทำให้เพื่อนๆต้องมาบวชที่วัด “ธรรมนาคานิมิต” แห่งนี้ แต่กว่าจะรู้ว่าวัดแห่งนี้มีอาถรรพ์ว่า “ไม่เคยมีใครบวชที่วัดนี้ได้” ก็ในช่วงเวลาที่ทั้งสามต้องเตรียมตัวบวชนั้น ต้องเอาชีวิตรอดจากอาถรรพ์ของผีพี่นาค ที่คอยเอาชีวิตผู้ที่หมายจะมาบวชที่วัดแห่งนี้ จนกระทั่ง บอลลูน เฟิร์ส และ โหน่งสามารถปลดปล่อยวิญญาณอาฆาตแค้นของวิญญาณพี่นาค และได้บวชใต้ร่มกาสาวพัสตร์ตามคำบนบานนั้นสำเร็จ จะเป็นอย่างไรต่อไป คลิกที่นี่

พี่นาค 2 Pee Nak 2 (2020)

พี่นาค 2 Pee Nak 2 (2020)

หากแต่วินาทีที่ทุกอย่างกำลังจะจบลง ก็เกิดอาถรรพ์ใหม่ขึ้น… จู่ๆ พระที่ใกล้จะสึกก็กลายเป็นศพถูกร่างนำผ่านหน้าของพระทั้งสาม
ไปที่เมรุ พร้อมกับรับทราบอาถรรพ์ครั้งใหม่ว่า ที่วัดแห่งนี้ไม่ได้มี “อาถรรพ์ห้ามบวช” อย่างเดียว…แต่มันกำลังเริ่มต้น “อาถรรพ์ห้ามสึกอีกด้วย”

พี่นาค 2 Pee Nak 2 (2020)

พระบอลลูน พระเฟิร์ส แอบสึกแบบลับ ๆ ปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้พระศาสนาในวัดธรรมนาคานิมิตร แต่ยังโชคดีที่ยังมีสองคู่หูอย่าง เณรน็อต และ อ๊อด เด็กวัด อยู่เป็นเพื่อนในวัดธรรมนาคานิมิตร และแล้ว บอลลูน และ เฟิร์ส ก็ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพร่อแร่ปางตาย ขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคำสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก! ทำไมพระวัดนี้ถึงสึกไม่ได้? แล้ว บอลลูน และ เฟิร์ส จะรอดถึงวันได้ห่มผ้าเหลืองอีกครั้งหรือไม่? ติดตามหนังใหม่ออนไลน์  “พี่นาค 2” รับประกันความสนุก ความคมชัดระดับ FHD ดูหนังฟรีเว็บนี้แบบจัดเต็ม!! คลิกเลย

พี่นาค 2 Pee Nak 2 (2020)

โดยรวมแล้ว “พี่นาค 2” ถือว่าสอบผ่านในแง่ความบันเทิงได้ครบทุกรสชาติ เพราะสนุกน่าดู ตลกขบขำ คลายเครียดได้ดี โปรดักชั่นก็จัดเต็มยิ่งใหญ่ พอเราดูภาคสองจบแต่อารมณ์ไม่จบต้องเรียกร้องภาค 3 ต่อแน่นอน!! ยังไงก็ไปชมกันนะที่ https://hengku666.com
มีหนังใหม่อัพเดทตลอดเวลา ไม่ให้คุณพลาดหนังฟรีเด็ดขาด!!

พี่นาค 2 Pee Nak 2 (2020)

อ่านรีวิวหนังจบแล้ว อย่าลืมมารับชมความสนุกของ “พี่นาค 2” ได้ที่เว็บ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณาคั่นระหว่างดูให้กวนใจ
ที่เว็บดูหนังของเราที่เดียว แถมเว็บดูหนังเว็บนี้ก็มีหนังสนุกๆอื่นๆรอคุณอีกเพียบเลย !!

คลิกเลย ดูหนังใหม่ hengku666 ดูหนังออนไลน์ฟรี HD ดูอนิเมะออนไลน์ หนังใหม่
https://hengku666.com/พี่นาค-2-pee-nak-2-2020.html

#หนังฟรี  #ดูหนังออนไลน์  #หนังออนไลน์ฟรี  #หนังออนไลน์  #ดูหนังใหม่ฟรี  #ดูหนังฟรี
#ภาพยนต์