นครปฐมแถลงข่าวจัดงาน SME FESTIVAL NAKORNPATHOM 2023 ครั้งที่ 1 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2566 นี้

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 บริเวณด้านหน้าพระร่วงโรจนฤทธิ์ จังหวัดนครปฐมเวลา 14.50 . นายสมเกียรติ พูลสุขเสริม รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานกล่าวเปิดงานแถลงข่าวจัดงาน SME Festival ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 และนายสมศักดิ์ธีรภาพสกุลวงศ์ ประธานสมาพันธ์ SME ไทยจังหวัดนครปฐม กล่าวรายงานสรุปความเป็นมา และวัตถุประสงค์ในการจัดงาน

งาน SME Festival เป็นการจัดงานครั้งแรกของสมาพันธ์ฯ หลังจากที่ได้จัดงาน SME สัญจรของแต่ละอำเภอ กำหนดการจัดงานวันที่ 1 ถึง 7 พฤษภาคม 2566 บริเวณหน้าองค์พระปฐมเจดีย์ โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงาน เพื่อส่งเสริมและผลักดันผู้ประกอบการเพิ่มยอดขาย และกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดพร้อมทั้งสร้างความภูมิใจให้คนรุ่นใหม่ในการเป็นผู้ประกอบการ เพื่อพัฒนาท้องถิ่นต่อไป

โดยในงานมีการจัดกิจกรรมหลากหลาย ให้คนจำนวนมากได้สร้างการรับรู้ในสินค้าและบริการของผู้ประกอบการได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธภาพ และเวทีแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้กับผู้ประกอบการ ซึ่งทำให้เกิดประโยชน์ร่วมกัน

โดยในงานนี้นอกจากผู้ประกอบการมาออกบู้ทแสดงสินค้าของแต่ละอำเภอแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่น เช่น กิจกรรมประกวดคลิปวีดีโอ ทำคอนเท้นท์ ชิงรางวัล และมีกิจกรรมอื่น ที่สนุกสนานน่าสนใจอีกหลายอย่าง จะมีการจัดทริปพานักท่องเที่ยวมาเที่ยวงานซึ่งเป็นการโปรโมทจังหวัดนครปฐมให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย

Related posts