นครปฐม เปิดกิจกรรม ทีซีซีจูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก บายนครปฐมยูไนเต็ด

วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2562 เวลา 8.20 น. บริเวณสนามฟุตบอลโรงเรียนวัดจินดาราม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ (อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน)ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สโมสรฟุตบอลนครปฐมยูไนเต็ด เป็นประธาน เปิดกิจกรรม “ทีซีซีจูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก บายนครปฐมยูไนเต็ด”การฝึกสอนและพัฒนาทักษะฟุตบอลชั้นพื้นฐานอย่างถูกวิธีแก่เยาวชนในพื้นที่ พร้อมด้วย ดร.ภาณุวัฒน์ สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม ร่วมด้วย แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน ผู้ปกครองและน้องๆเยาวชนในพื้นที่ โดยมี นายเกียรติศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการบริหารบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด (กะทิชาวเกาะแม่พลอย) กล่าวรายงานวัตถุประสงค์

ด้วย บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ได้ดำเนินกิจการในจังหวัดนครปฐมมาเป็นเวลานานกว่า 40 ปี โดยมีความมุ่งมั่นในการเป็นสวนหนึ่งของการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเยาวชนรวมไปถึงยังเป็นการตอบแทนสังคมตามวิสัยทัศน์ของบริษัท ในเรื่องการแบ่งปัน ที่ได้ทำมาอย่างต่อเนื่องโดยตระหนักถึงความสำคัญของ สุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญเราเชื่อว่ากีฬาจะช่วยสร้างศักยภาพและพัฒนาคุณภาพของเยาวชนได้เป็นอย่างตี ทั้งสุขภาพกายและจิตใจการปลูกฝังให้เยาวชนมีน้ำใจนักกีฬาและส่งเสริมให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

โดยการฝึกอบรมในครั้งนี้จะแบ่งการฝึกซ้อมออกเป็น 7 ฐานได้แก่
1.การเลี้ยงลูกบอล, 2.การรับ-ส่งบอล, 3.การยิงประตู, 4.การคอนโทรลบอล, 5.เกมส์ทักษะพื้นฐานฟุตบอล, 6.ผู้รักษาประตู, และ 7.วิทยาศาสตร์การกีฬา (การปฐมพยาบาลเบื้องตัน,โภชนาการ ฯลฯ) โดยมีเป้าหมาย เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการสร้างพื้นฐานด้าน กีฬาฟุตบอลแก่เยาวชนที่มีใจรักและชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ได้พัฒนาทักษะและส่งเสริม ศักยภาพการเล่นฟุตบอลอย่างถูกต้องตามมาตรฐานสากล

พร้อมกันนี้ บริษัท เทพผดุงงพรมะพร้าว จำกัด ยังมอบอุปกรณ์กีฬาและผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ให้กับโรงเรียนวัดจินดาราม เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไปRelated posts