สายคลีน สายสุขภาพ ยังมีที่พึ่ง สวนสามพราน เปิดบริการ Organic Express ทั้ง Drive Thru และ Delivery เริ่มแล้ววันนี้ !!!

สายคลีน สายสุขภาพ ยังมีที่พึ่ง สวนสามพราน เปิดบริการ Organic Express ทั้ง Drive Thru และ Delivery เริ่มแล้ววันนี้ !!!

การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้สร้างผลกระทบไปทั่วโลก โดยเฉพาะ ภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร รวมถึงสวนสามพราน จ.นครปฐม ซึ่งหลังจากปิดบริการห้องพัก ห้องอาหาร และกิจกรรมการท่องเที่ยวต่างๆ วันนี้ได้มีการปรับแผนธุรกิจสู้วิกฤติ ด้วยการเปิดให้บริการ Organic Express ทั้งแบบ Drive Thru สั่งกลับบ้าน และ Delivery โดยดึงจุดเด่นของอาหารไทยโบราณ เลื่องชื่อยาวนานกว่า 5 ทศวรรษ มาเป็นจุดขาย เน้นความอร่อย และดีต่อสุขภาพ ปรุงด้วยวัตถุดิบอินทรีย์คุณภาพมากกว่า 70% เริ่มให้บริการ แล้ววันนี้ ทั้งในพื้นที่ นครปฐม และกรุงเทพฯ
นายอรุษ นวราช กรรมการผู้จัดการสวนสามพราน เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการเมนูเพื่อสุขภาพ แม้ทางสวนสามพราน จะมีความจำเป็นต้องปิดบริการในส่วนของโรงแรม ร้านอาหาร และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ แต่เพื่อประคองธุรกิจสามารถเป็นที่พึ่งของทั้งพนักงาน เกษตรกรอินทรีย์ในเครือข่ายสามพรานโมเดล โดยยังสามารถให้บริการอาหารสุขภาพอาหารออร์แกนิกให้ลูกค้าได้ ทางสวนสามพรานจึงเปิดบริการ Organic Express จำหน่ายเมนูอินทรีย์พร้อมทาน ให้ลูกค้าหิ้วกลับไปทานที่บ้าน และเปิดบริการดิลิเวอรี่ สำหรับลูกค้าที่อยู่ในรัศมี 10 กิโลเมตร โดยปรับพื้นที่บริเวณตลาด สุขใจให้เป็นจุดบริการ Drive Thru เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ไม่อยากลงจากรถ ให้สั่งอาหารจากในรถและรอรับอาหารกลับได้เลย ส่วนลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพ ก็สามารถแวะไปหาซื้อที่ Patom Organic Living ทองหล่อ 23 ได้เช่นกัน

สำหรับเมนูอาหาร ในช่วงแรกจะเป็นเมนูยอดนิยม เช่น ผัดไทยกุ้งสด ผัดไทยมังสวิรัติ ข้าวผัดกระเพรา ข้าวเหนียวหมู ข้าวแกงแพนง แกงขี้เหล็กหมูหลุมออร์แกนิกย่าง แกงป่าไก่ตะเภาทองใส่ผักออร์แกนิก เหล่านี้เป็นต้น โดยแต่ละเมนูใช้วัตถุดิบอินทรีย์อย่างน้อย 70 %ปรุงสดใหม่ทุกวัน

นอกจากนี้ยังมีอาหารทานเล่น ขนมหวานเลิศรสสูตรลับเฉพาะสวนสามพราน เช่น ขนมครก สาคูไส้หมู ข้าวเกรียบปากหม้อ ขนมถ้วย ขนมตะโก้ ขนมกล้วย ขนมสอดไส้ เค้กต่างๆ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีพืชผัก ออร์แกนิกเก็บสดจากปฐมออร์แกนิกฟาร์ม มาจำหน่าย เช่น ไข่เป็ด ไข่เค็ม รวมถึงสินค้าอินทรีย์อื่นๆ ที่จำเป็นต่อการอุปโภคบริโภค เช่น ธัญพืช ต่างๆ ดาร์กช็อกโกแลต เจลล้างมือ ฯลฯ และสินค้าแปรรูปจาก ร้าน SE สุขใจออร์แกนิกอีกหลากหลายให้เลือกช้อป

ย้ำ!! เปิดจำหน่ายทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00น. ณ บริเวณตลาดสุขใจ โดยพ่อครัวและแม่ครัวไทยของสวนสามพรานยกทีมมาปรุงสดใหม่ทุกเมนู สำหรับบริการ Delivery จะให้บริการในรัศมี 10 กิโลเมตร จากสวนสามพราน โดยคิดค่าบริการตามระยะทาง เริ่มจาก 1 กิโลเมตรแรก 50 บาท ส่วนกิโลเมตรถัดไปคิดกิโลเมตรละ 10 บาท สั่งอาหารและสอบถามรายละเอียดต่างๆ โทร.081 359 5974 081 359-5975 Line id : dining-suansampran

สำหรับลูกค้าในกรุงเทพ ก็มีบริการ Organic Express ผ่านร้าน Patom Organic Living ซอยทองหล่อ 23 มีครบทั้ง Delivery Take home และDrive Thru รวมถึงสามารถสั่งผ่าน wongNai และ grab รายละเอียดโทร.098-259-7514, 02-0848649

ทั้งนี้สวนสามพรานมีมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวด ทั้งการตรวจวัดอุณหภูมิ พ่อครัว แม่ครัว เจ้าหน้าที่ให้บริการ รวมถึงมีจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าที่ขับรถเข้ามาในบริเวณสวนสามพรานทุกคน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19

Related posts