นครปฐม เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา เปิดงานประติมากรรมดอกกล้วยไม้ สุดอลังการใหญ่ที่สุดในจังหวัดนครปฐม ในงาน “The Sense Of Orchid 2020”

วันที่ 5 พฤศจิกายน ..2563 เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา เปิดงานประติมากรรมดอกกล้วยไม้สุดอลังการใหญ่ที่สุดในจังหวัดนครปฐม ในงาน “The Sense Of Orchid 2020” ระหว่างวันที่ 5-9 พฤศจิกายน ..2563 ได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานเปิดงาน โดยมี คุณมยุรี กาญจนมัจฉา ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา กล่าวต้อนรับและวัตถุประสงค์การจัดงาน

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม , สำนักงานเกษตรจังหวัดนครปฐม , พาณิชย์จังหวัดนครปฐม การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครปฐม , หอการค้าจังหวัดนครปฐม สมาคมผู้ประกอบการศูนย์กล้วยไม้ไทย สมาคมพฤษชาติจังหวัดนครปฐม จัดงาน “The Sense Of Orchid 2020” เนรมิตประติมากรรมดอกกล้วยไม้นับแสนดอกในคอนเซปต์ “Under The Sea ความงามอันลึกลับใต้ท้องทะเลลึกตระการตากับ ประติมากรรมดอกกล้วยไม้รูปสัตว์น้ำใต้ท้องทะเลลึก อาทิ นางเงือก ปลาดาวม้าน้ำ ปลาหมึก ปลาการ์ตูน หอยมุก เป็นต้น พร้อมชมการแสดงโชว์  “Under the sea Blooming Wonder” ที่จะนำพาไปสัมผัสความงามใต้ท้องทะเล ภายในงานยังมีบูทจำหน่ายดอกกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์จัดสวน ในราคาสุดพิเศษส่งตรงมาจากสวนดอกไม้กว่า 100 ร้านค้า นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเวทีประกวดหนูน้อย Under The Sea ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท (ในวันที่ 8 พฤศจิกายน .. 2563) อีกด้วย               

 

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่างาน The Sense Of Orchid ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างเซ็นทรัลพัฒนาและหน่วยงานภาครัฐ ของจังหวัด โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อชูจุดเด่นท้องถิ่นอย่างดอกกล้วยไม้ผ่านประติมากรรมที่สวยงามอลังการ ในฐานะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเป็นเหมือนศูนย์กลางการใช้ชีวิต หรือ Center of Life ของชุมชน เราจึงอยากมีส่วนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับจังหวัด และช่วยสร้างรายได้ นำเม็ดเงินเข้าสู่ชุมชน โดยงานนี้ นอกจากจะได้ชมความงดงามของประติมากรรมดอกกล้วยไม้สุดอลังการนับแสนดอก เรายังเปิดพื้นที่ให้เกษตรกรท้องถิ่น ได้นำผลิตผลจากสวนมาจำหน่ายตรงสู่ลูกค้า อาทิ พันธุ์ดอกกล้วยไม้ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์จัดสวน และสินค้าอื่นๆ ในราคาพิเศษรวมกว่า 100 ร้านค้าเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้เกษตรกรท้องถิ่น และยังเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าคุณภาพดี ในราคาย่อมเยาอีกด้วย”    

 

ขอเชิญชวนชมความงดงามของประติมากรรมดอกกล้วยไม้ พร้อมเลือกช้อปดอกกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์จัดสวน และสินค้าในราคาพิเศษจากสวนดอกไม้ของจังหวัดกว่า 100 ร้านค้าในงาน “The Sense Of Orchid 2020” ระหว่างวันที่ 5 – 9 พฤศจิกายน 2563  ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน)                                      

ทัตเทพ หัสขันธิ์เปี่ยมสุข โทร.081-928-7702 Email: hatatthep@cpn.co.th 

ขวัญใจ แตงบุตร (ใจ)  โทร. 098-832-7851 Email: thkwanjai@cpn.co.th / prcenter@cpn.co.th

Related posts