บริษัท ทรัพย์คณา พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด มอบป้ายสัญลักษณ์และเครื่องหมายจราจร ให้กับ ตำรวจงานจราจร สภ.เมืองนครปฐม

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2561 ด๊อกเตอร์ ยุพิน รัชตวุฒิพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัพย์คณา พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด พร้อมพนักงาน ได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองนครปฐม เพื่อนำป้ายสัญลักษณ์และเครื่องหมายจราจร ไปมอบให้กับ เจ้าหน้าที่ตำรวจงานจราจร สภ.เมืองนครปฐม โดยมี พันตำรวจโท จุลภณ มีชำนาญ รองผู้กำกับการจราจร สภ.เมืองนครปฐม พร้อมสารวัตรจราจร และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบ

ทั้งนี้ โดยเป็นป้ายขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก ที่มีสัญลักษณ์การจราจร และข้อความรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย เพื่อเป็นการร่วมสนับสนุนภารกิจการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และนำไปใช้ประโยชน์ด้านงานจราจร ในช่วงเทศกาลปีใหม่ เพื่อย้ำเตือน ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนรักษากฏระเบียบวินัยจราจร เพื่อสร้างความปลอดภัยการขับขี่บนท้องถนน

และในช่วงระหว่างที่มีการพูดคุยถึงการจัดระเบียบการจราจรของคณะจากโครงการหมู่บ้านอยู่สบาย เกี่ยวกับงานด้านการจราจรในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ของ สภ.เมืองนครปฐมนั้น นางสาว ธนัญญา พันธุ์การรุ่ง จากพรรคประชารักษ์ไทย ก็ได้เดินทางมาแนะนำตัว พร้อมสอบถามถึงการอำนวยความสะดวกในการจราจร ช่วงเทศกาลปีใหม่ ทั้งนี้ ได้มีการกล่าวให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านจราจร เพราะต้องคอยอำนวยความสะดวก และพร้อมปฏิบัติหน้าที่ให้กับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกช่วงเทศกาลสำคัญอีกด้วย

Related posts