นครปฐม แถลงจับผู้ค้าและเสพ พร้อมยาบ้า จำนวน 8,000 เม็ด และยาไอซ์ 100 กรัม

นครปฐม แถลงจับผู้ค้าและเสพ พร้อมยาบ้า จำนวน 8,000 เม็ด และยาไอซ์ 100 กรัม

จังหวัดนครปฐม แถลงร่วมจับผู้ค้าและเสพ พร้อมยาบ้า จำนวน 8,000 เม็ด และยาไอซ์ จำนวน 100 กรัม ในพื้นที่ ตำบลวังเย็น อำเภอเมืองนครปฐม จำนวน 2 ราย

วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2564 ที่อาคารกองร้อยอาสารักษาดินแดน ศาลากลางจังหวัดนครปฐม นายอภินันท์ เผือกผ่อง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพโรจน์ คุ้มภัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดผู้แทนกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด และผู้แทนสำนักงาน ป.ป.ส.ภาค 7 ร่วมแถลงการบูรณาการจับผู้ค้าและเสพ พร้อมยาบ้า จำนวน 8,000 เม็ด และยาไอซ์ (น้ำหนักไม่รวมถุง) จำนวน 100 กรัม ในพื้นที่ ตำบลวังเย็น อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม จำนวน 2 ราย คือ 1.นายสมหมาย ผิวอ่อน ที่อยู่ ตำบลบางเลน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ,2. นายตันติกร นกพรม ที่อยู่ตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน 8,000 เม็ด และยาไอซ์ (น้ำหนักไม่รวมถุง) จำนวน 100 กรัม สถานที่จับกุม บริเวณบ้านเลขที่ 20/2 หมู่ที่ 1 ต.วังเย็น อ.เมือง จ.นครปฐม

โดยเมื่อวันที่ 9 มี.ค. 64 เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับ ว่านายสมหมายมีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ตำบลวังเย็น อำเภอเมืองนครปฐม ซึ่งจะนำยาเสพติดมาจำหน่ายบริเวณ หมู่ที่ 1 ตำบลวังเย็น อำเภอเมืองนครปฐม เป็นประจำ

และเมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 10 มี.ค. 64 ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ในฐานะผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด, พันเอกพงษ์สวัสดิ์ ภาชนะทิพย์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด ได้มอบหมายให้ ชุดรวบรวมตรวจสอบข่าวสาร 107 บูรณาการร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดนครปฐม นำโดย นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดนครปฐม /เจ้าพนักงาน ปปส. พร้อมสมาชิก อส. ร่วมกันขยายผลผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ หมู่ที่ 1 ตำบลวังเย็น อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม จำนวน 2 ราย และได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 แมทเอมเฟตามีน (ยาบ้า,ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 แมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า,ยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย ทั้งนี้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม เพื่อดำเนินคดีต่อไป

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครปฐม ภาพ/ข่าว

Related posts