ททท.ราชบุรี จับมือที่พักมาตรฐาน SHA ส่งเสริมการขายร้อนแรง “ราชบุรี & นครปฐม 9.9 Flash Sales”

ททท.ราชบุรี จับมือที่พักมาตรฐาน SHA ส่งเสริมการขายร้อนแรง "ราชบุรี & นครปฐม 9.9 Flash Sales"

ททท. สำนักงานราชบุรี ร่วมกับสถานประกอบการที่พักที่ได้รับมาตรฐาน SHAในพื้นที่จังหวัดราชบุรีและจังหวัดนครปฐม จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ซื้อไว้ก่อนไป นอนทีหลัง “Ratchaburi & Nakhonpathom 9.9 Flash Sales” ระหว่างวันที่ 9 -30 กันยายน2564

นางสาวสรียา บุญมาก ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานราชบุรี กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด – 19 เริ่มดีขึ้น และรัฐบาลได้เตรียมแผนการเปิดประเทศเพื่อให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง แต่เนื่องจากชาวไทยส่วนใหญ่ยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยในการเดินทางท่องเที่ยวยังต่างจังหวัด ดังนั้น ททท. สำนักงานราชบุรี จึงได้ร่วมกับผู้ประกอบการที่พักที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety and Health Administration – SHA) ในพื้นที่จังหวัดราชบุรีและจังหวัดนครปฐม จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายห้องพักล่วงหน้า ในลักษณะของการซื้อก่อนแล้วไปเที่ยวภายหลัง เมื่อพร้อม “Ratchaburi & Nakhonpathom 9.9 Flash Sales” โดยมีสถานประกอบการที่พักประเภทโรงแรม รีสอร์ทโฮมสเตย์ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่มีความพร้อมของทั้งสองจังหวัดเข้าร่วมขายจำนวน 23 แห่ง ประกอบด้วย

ททท.ราชบุรี จับมือที่พักมาตรฐาน SHA ส่งเสริมการขายร้อนแรง "ราชบุรี & นครปฐม 9.9 Flash Sales"

จังหวัดราชบุรี : โรงแรม เวลา ราชบุรี, โรงแรมราชาบุระ, โรงแรมสเปซ 59ราชบุรี,โรงแรมเลอเลิศ, คุ้มดำเนิน รีสอร์ท, อาสคาญา บูทีค รีสอร์ท, สวิสวัลเล่ย์ ฮิพ รีสอร์ท, แอทโฮม สวนผึ้งรีสอร์ท, เดอะ ซีนเนอร์รี่ วินเทจ ฟาร์ม,โรงแรมบัรีสอร์ท สวนผึ้ง, ดิแอนค ริเวอร์ไซค์ รีสอร์ท, บ้านแก้วกลางสวนสมุนไพร โฮมสเตย์, โรงแรมนภา ราชบุรี และ เดอะเบด บูติคเฮ้าส์ รีสอร์ท

 

จังหวัดนครปฐม : โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี, ชวาลัน รีสอร์ท, โรงแรมวามันตรา, บ้านคลองสวน โฮมสเตย์, เซ็นโฮเทล, ราชพฤกษ์ พาวิลเลี่ยน, โรงแรมเดอะพราว เอ็กคลูซีฟ โฮเตล, โรงแรมเทรนดี้ และโรงแรมเดอะปรินซ์แกรนด์ โฮเทล

กิจกรรมครั้งนี้ เป็นการขายห้องพักล่วงหน้าในราคาพิเศษสุดอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน มีระยะเวลาเข้าพักยาวนานถึง 1 ปี ตามเงื่อนไขของแต่ละสถานประกอบการ สามารถจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 9 – 30 กันยายน 2564 หรือจนกว่าจำนวนห้องพักจะหมด พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อซื้อในวันที่ 9 เดือน 9 นี้ จะได้รับสายคล้องแมสก์เป็นที่ระลึกทันที

นางสาวสรียา บุญมาก ยังกล่าวอีกว่า จังหวัดนครปฐมและจังหวัดราชบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มีศักยภาพ อาหารอร่อย ค่าครองชีพไม่สูง มีความคุ้มค่าคุ้มราคาหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนระยะใกล้เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จึงหวังว่า กิจกรรมการขายห้องพักล่วงหน้านี้จะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนทางเศษฐกิจ เกิดการกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น และเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการท่องเที่ยวด้านที่พักของจังหวัดราชบุรีและนครปฐมอีกด้วย

ททท.ราชบุรี จับมือที่พักมาตรฐาน SHA ส่งเสริมการขายร้อนแรง "ราชบุรี & นครปฐม 9.9 Flash Sales"

ผู้สนใจซื้อห้องพักดังกล่าว สามารถดิดต่อโดยตรงได้กับสถานประกอบการที่เข้าร่วมกิจกรมข้างต้นหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานราชบุรี

โทร. 032-919176-8

Line Official : @TATratchaburi

Website :https://tiewpakklang.com/post/8106

Related posts