นครปฐม แถลงข่าวจับกุม ผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐมที่ จ.๓๐๗/๒๕๖๓

วันที่ 7 ตุลาคม ..2563 เวลา 14.30 พล...สุรชาติ มณีจักร ผบก..จว.นครปฐม ...ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง รองผบก..จว.นครปฐม,...วัชรินทร์ บุญรักษ์ ผกก.สส..จว.นครปฐม แถลงข่าวจับกุมนายณัฐวุฒิ ไทยยิ้ม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐมที่.๓๐๗/๒๕๖๓

    ด้วยเมื่อวันที่ ตุลาคม 2563 เวลา 22.15 . สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตบริเวณ บ้านเลขที่ 102 .1 .ดอนยายหอม .เมืองนครปฐม.นครปฐม ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือนายณัฐพงศ์ หรือแบงค์ มณีโชติ อายุประมาณ30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเปลผูกใต้ทุนบ้าน และพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 5 ปลอก มีร่องรอยการถูกยิงที่บริเวณร่างกายจำนวนหลายนัด จากการการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ

นายณัฐวุฒิ หรือโบว์  ไทยยิ้ม อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 13 หมู่ 3 .ดอนยายหอม .เมืองนครปฐม จว.นครปฐม ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้เสียชีวิต

จากมูลเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ทราบว่า เป็นเรื่องชู้สาวกัน

ศาลจังหวัดนครปฐมได้อนุมัติหมายจับ นายณัฐวุฒิ  ไทยยิ้ม ที่ .307/2563 ลงวันที่ 6 ตุลาคม 2563 ซึ่งต้องหาว่าฆ่าผู้อื่น  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ต่อมาวันนี้ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00.. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนติดตามและกดดันจน นายณัฐวุฒิ หรือโบว์  ไทยยิ้ม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่.307/2563 ลงวันที่ 4 กันยายน 2561 ซึ่งต้องหาว่าฆ่าผู้อื่น  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตเดินทางเข้าพบกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวน สภ.เมืองนครปฐม พร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุครั้งนี้

โดยชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การว่า ทราบข้อกล่าวหาดีแล้วโดยตลอดแล้วให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

Related posts