AIS ชวนแอ่วเหนือหน้าฝน กับ AIS 5G “จริงๆ อุ่นใจ ทั่วไทย เน็ตแรง” ครอบคลุม เร็วแรง ทุกจุดเช็คอิน ในภาคเหนือทุกพื้นที่ ดียิ่งกว่าเดิม พร้อมหนุนเที่ยวเมืองรอง

AIS ชวนเที่ยวเหนือหน้าฝน แบบ “จริงๆอุ่นใจ ทั่วไทย เน็ตแรง” ไปกับ AIS 5G พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เช็คอินสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวเมืองรองทั่วภาคเหนือ อาทิ เมืองโบราณศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ มรดกโลกแห่งที่ 7 ของไทย, ทะเลหมอกเขาค้อ, ชมความสวยงามตระการตา มหาวิหารสมเด็จองค์ปฐม วัดจันทร์ตะวันตก จังหวัดพิษณุโลก, สัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองเก่า อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย, สโลว์ไลฟ์ที่เมืองน่าน พร้อมมีความสุขกับประสบการณ์สิทธิพิเศษจาก AIS Points จากพาร์ทเนอร์ ทั้งร้านค้ารายย่อย แบรนด์ชั้นนำ รีสอร์ท ร้านค้า ในพื้นที่ภาคเหนือ ที่ทำถึงทั่วไทยให้ลูกค้าแลกรับด้วย 1 พ้อยท์ ที่ใช้รับความพิเศษทั้ง ฟรี ลด อัปไซส์

นายกิตติ งามเจตนรมย์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านเทคโนโลยี AIS กล่าวว่า “ภาคการท่องเที่ยว คือ หนึ่งในหัวใจสำคัญที่สุดของการขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจไทย โดยในวันนี้พฤติกรรมของทุกคนล้วนเกี่ยวข้องกับการใช้งานบนดิจิทัลทั้งหมด โดยมิใช่เพียงแค่การสื่อสารเท่านั้น แต่ยังรวมถึง การทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ , การจองโรงแรมที่พัก ร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำ content บนโลกออนไลน์ ในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว ดังนั้นโครงข่ายดิจิทัลเทคโนโลยีที่จะทำให้การเชื่อมต่อออนไลน์ไม่สะดุด และเป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็วจึงมีความสำคัญสูงสุด เราจึงทุ่มเทพัฒนาเครือข่ายให้ครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งาน รองรับทุกไลฟ์สไตล์ตามความต้องการ ทั้งนี้ หมายรวมถึงพื้นที่เดิมที่ครอบคลุมอยู่แล้ว ก็ต้องดียิ่งขึ้น และรวมถึงพื้นที่ใหม่ๆ ที่เพิ่งถูกค้นพบ และได้รับความนิยม เพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายหนุนการท่องเที่ยวเมืองรอง กระตุ้นเศรษฐกิจ สนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศอย่างเต็มกำลัง”

“เพราะเครือข่ายสื่อสารที่ดี นอกจากจะสนับสนุน อำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นสื่อกลางที่จะประชาสัมพันธ์ประเทศผ่านมุมมองของนักท่องเที่ยวที่ Share ประสบการณ์ผ่าน Social Media อีกด้วย โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกการเชื่อมต่อ

บนโครงข่าย 5G ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั้งกว้างสุด ไกลสุด สูงสุด ลึกสุดในไทย จะพร้อมเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวครอบคลุมทุกมิติ รวมถึงสิทธิพิเศษจาก AIS POINTS ที่ “แลกได้ทั่วไทย จริงๆ” ทั้งเหนือ ใต้ ออก ตก, “ยิ่งใช้ยิ่งได้” จากการจ่ายบิล ซื้อสมาร์ทโฟนและดีไวซ์ รวมถึง “ยิ่งโอนยิ่งเพิ่ม” เพราะสามารถโอนคะแนนจากพาร์ทเนอร์มาใช้ได้ โดยนอกจากนี้ลูกค้าก็จะได้รับประสบการณ์กินคุ้ม ช้อปฟิน ที่ร้านถุงเงินในทุกช่วงเวลาเมื่อเดินทางท่องเที่ยว และปักหมุดใช้ 1 พอยท์ แลกรับส่วนลดสูงสุด 20 บาท ที่ร้านกาแฟท้องถิ่นกว่า 800 ร้าน จาก 70 จังหวัดทั่วไทย ทั้งหมดนี้ นอกจากจะมอบประสบการณ์ความสุขแล้ว ยังได้ร่วมส่งเสริมเศรษฐกิจ และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วไทยให้เติบโตและแข็งแกร่งต่อไป

Related posts